Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2019

Theo Tác giả

Mình thích đọc ngôn tình đơn giản vì cách viết của những tác giả đó lôi cuốn và hấp dẫn người đọc, làm người đọc tò mò muốn biết các tình tiết phía sau. Hơn nữa, bên cạnh tình yêu thì yếu tố số phận được thể hiện trong truyện rất đặc sắc, cứ mỗi nhân vật là một số phận khác nhau. Người ngoài nhìn vào thường chỉ đánh giá được ở vẻ bên ngoài, đọc truyện giúp mình thấu hiểu, đánh giá sự việc đúng đắn hơn.
“Trong trái tim mỗi người đều cất giấu một bí mật, chúng ta luôn luôn tìm kiếm mọi biện pháp để cất giấu thật kĩ bí mật của mình, sau đó tốn công hao sức để nhìn trộm bí mật của người khác. Bí mật giống như một hạt giống, dựa vào máu và nỗi đau trong tim để tồn tại, cuối cùng nó phát triển thành một cây đại thụ chọc trời. Chỉ cần có chút mùi vị tình yêu say đắm hoặc căm hận tột cùng sẽ đều điên cuồng làm tổn thương người khác, cũng đồng thời làm tổn thương chính mình.”
Vậy thì ngôn tình với mình chỉ đơn giản là:”Hai người ở bên nhau, việc nên làm nhất chính là bầu bạn. Em làm việc của em, anh làm việc của anh, buổi tối vài ba tiếng đồng hồ ai làm việc người nấy. Thế nhưng bạn biết rằng trong không gian này, có một người đang ngồi ở nơi đó, trong lòng sẽ cảm thấy rất đỗi bình yên. Tâm tình thanh thản, không lo nghĩ tương lai mà cũng chẳng hoài niệm quá khứ. Càng đơn giản chỉ là ở bên nhau, tình cảm sẽ càng dài lâu. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.”

Tin tức

error: Content is protected !!