Thứ Ba, Tháng Bảy 23, 2019
Trang chủ Chia sẻ Sách Theo Chủ đề

Theo Chủ đề

Mình là Giấu Miz, có một dáng vóc nhỏ con. Đi đâu hay làm gì đó, cũng bị trêu chọc hết. Việc đó mình đã quen lắm lần rồi. Mình không phải là con nhà giàu gì cả, cũng không khá giả như mọi người. Gia đình mình lúc chưa kết hôn có 5 người, gồm :bà, bố, mẹ, anh trai và tôi ^^. Cuộc sống đời thường của mình nó thỉnh thoảng cũng bình thường thôi. Nhưng đôi lúc cũng có đầy trở ngại. Và giờ mình sống theo phong cách “single mom”. Mình sẽ kể về cuộc sống hằng ngày của mình nhé!
Mỗi câu chuyện cuộc sống luôn có những ý nghĩa riêng của nó, từ đó ta sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm cho chính mình để hoàn thiện bản thân hơn. Trong bài viết này, giaumiz.com đã sưu tầm được những câu chuyện ngắn cực hay và ý nghĩa để gửi đến tất cả độc giả. Mỗi câu chuyện ngắn dưới đây sẽ là bài học về cuộc sống, quà tặng cuộc sống ý nghĩa bạn nên đọc để tích lũy kinh nghiệm bản thân.
Những chuyện cực ngắn dưới đây sau khi đọc xong, bạn sẽ rút ra được những bài học ý nghĩa cho cuộc sống của chính mình. Hãy đọc ngay những chuyện cực ngắn dưới đây và xem những chuyện ngắn này nhắn nhủ tới bạn điều gì nhé!

Nếu hàng ngày, bạn dành ra rất nhiều thời gian của mình để lướt Facebook, thì sao lại không dành thời gian quý báu ấy để đọc những mẫu chuyện cực ngắn nhưng lại cho bạn rất nhiều lời khuyên, ý nghĩa của cuộc sống. Chắc chắn những chuyện cực ngắn dưới đây sẽ khiến bạn thức tỉnh và nhận ra cuộc sống này còn có vô vàn điều thú vị hơn là thời gian dành để lướt Facebook. Hãy cùng khám phá với mình!

Tin tức

error: Content is protected !!