Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, chuyên nghiệp

1067

“Xa lộ thông tin” internet đã xuất hiện tại Việt Nam từ thập kỷ trước, những giá trị mà nó mang lại là không thể đong đếm. Cho đến ngày nay, Internet là một bộ phận không thể tách rời đối với nền kinh tế hội nhập của Việt Nam. Từ doanh nghiệp tư nhân tới doanh nghiệp quốc doanh, từ doanh nghiệp nhỏ đến những tập đoàn lớn; Sự lớn mạnh của mỗi đơn vị kinh doanh đã gắn liền với Internet. Những website, công cụ quảng bá online, gắn kết các doanh nghiệp toàn cầu, những bài viết chuẩn SEO luôn mang lại giá trị lợi nhuận to lớn.

seo-cho-nguoi-moi1-8065919-8535416

Nội dung

Vậy:

  • SEO là gì?
  • Viết bài chuẩn SEO là như thế nào?
  • Nếu cần dịch vụ thì phải tìm ở đâu?

Có hàng tỷ những doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam. Xong, không phải doanh nghiệp nào cũng khai thác hiệu quả công cụ tìm kiếm này, bởi chúng có sự đòi hỏi nhất định với mỗi website và chúng là rất khắt khe, thường xuyên thay đổi. Đòi hỏi mỗi website phải theo kịp quy trình nếu không sẽ bị đào thải.

SEO là gì?

Search Engine Optimization viết tắt là SEO, dịch theo nghĩa Tiếng Anh nó là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Có vẻ khá trìu tượng với những người mới trong nghề. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu một cách nôm na chính là tối ưu hóa nội dung của website (toàn diện) theo những tiêu chí của các công cụ tìm kiếm. Để đạt mục đích cuối cùng là có thứ hạng cao trong kết quả trả về của các công cụ tìm kiếm.

SEOer chính là những người làm công việc này. Họ là những người đảm bảo một website phải đạt được những yêu cầu của công cụ tìm kiếm. Cũng như họ sẽ luôn phải học hỏi, nắm bắt nhanh nhất những thay đổi thuật toán của các công cụ tìm kiếm.

Viết bài chuẩn SEO là như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, thuật toán của Google nói riêng và các công cụ tìm kiếm nói chung luôn luôn có sự thay đổi. Nhưng có những yếu tố luôn đứng ở vị trí quan trọng hàng đầu. Trong đó có “nội dung”, một yếu tố chưa bao giờ bị các công cụ tìm kiếm xem nhẹ. “Content is King” câu nói kinh điển và luôn đúng trong suốt thập kỷ qua của giới SEOer.

Nội dung của một website, chủ yếu là những bài viết được đăng trên đó. Thuật toán của Google sẽ tìm kiếm thông tin của website thông qua những bài viết. Sau đó index và đánh giá xếp hạng những thông tin thu được với website khác. Do vậy, để có được thứ hạng cao hơn thì nội dung phải chứa đựng thông tin giá trị hơn. Đây chính là tiêu chí của một bài viết chuẩn SEO. Hay đơn giản hơn bài viết chuẩn SEO phải nhận được sự đánh giá cao của các công cụ tìm kiếm. Để đạt được điều này bài viết của bạn cũng phải tuân thủ khá nhiều những quy chuẩn của các công cụ tìm kiếm.

markethong27-8641991-7670802

Tìm dịch vụ viết bài ở đâu đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín nhất?

Bạn là Boss? Chiến dịch kinh doanh của bạn đang gắn liền với Internet? Bạn muốn PR cho thương hiệu của mình? Và bạn không có thời gian cho việc này? Vậy, bạn hãy giao việc này cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay bạn hoàn thành nó một cách xuất sắc.

Dịch vụ viết bài đã không còn là mới mẻ, đội ngũ copywriter có mặt trên khắp đất nước Việt Nam. Tuy nhiên, một bài viết chuẩn SEO phù hợp với website phải tuân thủ rất nhiều những yếu tố xếp hạng của Google. Do vậy, tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp là không dễ dàng.

Hãy liên hệ để được hỗ trợ chi tiết hơn!

Giau Miz: Viết để tìm niềm vui. Viết để học hỏi. Viết để khám phá bản thân. Viết để chia sẻ. Và viết để trưởng thành.

Đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật nội dung mới: Giau Miz


Giấu Miz ll Blog Chia sẻ và Trải nghiệm

 ► Add: Giau Miz

 ► Web: http://giaumiz.com/

 ► Tel: 0853888318