Trị mụn hiệu quả với Kem dưỡng phục hồi da La Roche Posay Cicaplast Gel B5

La Roche Posay Cicaplast Gel B5 được mệnh danh là "kem dưỡng phục hồi da", mình đã phải tìm hiểu ngay trong thành phần điều gì làm nên sự kì diệu đó. Chính là có chứa Madecassoside giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da và làm mờ sẹo.

2081

Mình đã trở lại với serie Hành trình trị mụn đây ạ. Hôm nay mình sẽ review 1 sản phẩm chủ chốt trong routine dưỡng da khi bị breakout của mình. Đó chính là La Roche Posay Cicaplast Gel B5.

Cần phải nhấn mạnh lại thêm một lần nữa, mình cực kì ưu ái các sản phẩm tới từ Pháp, đặc biệt là hãng mỹ phẩm La Roche Posay khi lựa chọn sản phẩm trị mụn. Ngay lập tức, mình đã tìm thấy em La Roche Posay Cicaplast Gel B5 này, em nó được rất nhiều beauty blogger sử dụng và đánh giá rất cao.

Được mệnh danh là "kem dưỡng phục hồi da", mình đã phải tìm hiểu ngay trong thành phần điều gì làm nên sự kì diệu của em nó. Trong bảng thành phần của em Cicaplast Gel B5 tất nhiên sẽ có Panthenol 5% (Vitamin B5) có tác dụng làm dịu da sau khi nặn mụn và bị dị ứng mẩn đỏ. Bên cạnh đó, vitamin B5 còn có tác dụng phân giải lượng dầu thừa trên da – nguyên nhân trực tiếp của sự hình thành mụn trứng cá. Ngoài ra, em nó cũng có chứa Madecassoside giúp thúc đẩy quá trình tái tạo da và làm mờ sẹo. 

Về thiết kế chắc cũng không phải bàn nhiều, vẫn là kiểu design quen thuộc của nhà La Roche Posay. Được cái là em này được thiết kế theo dạng tube, dễ dàng lấy sản phẩm ra một lượng vừa đủ, hợp vệ sinh nữa.

Phiên bản mình dùng là dạng gel, cũng là một phiên bản mới của dòng kem dưỡng này. Về cảm nhận đầu tiên, phải công nhận texture dạng gel đã khắc phục được nhược điểm khó thấm, nặng mặt gây đổ dầu nhiều của dạng cream cũ. Apply và tán em ấy một cách dễ dàng, để lại bề mặt không quá nhờn cũng không quá ráo. Khi bôi mình dùng cỡ 3 hạt đậu nhỏ là đã đủ cho mặt. Đặc biệt đối với các bạn đi spa nặn mụn, thì đây là sản phẩm mình cực recommend vì kem làm dịu da, dịu vết đỏ tấy rất nhanh.

Sau khoảng hơn 1 tháng trải nghiệm em La Roche Posay Cicaplast Gel B5, rõ ràng tốc độ lành da nhanh hơn hẳn, nốt mụn sưng đỏ cũng được làm dịu nhanh chóng nữa, tuy nhiên không biết vì sao mấy cục mụn khó ưa vẫn không chịu biến mất hoàn toàn, làm mình phải tiếp tục tìm kiếm 1 sản phẩm trị thâm nữa đấy ạ, bật mí cho post sau luôn đó các nàng hehe.

Nhìn chung, La Roche Posay Cicaplast Gel B5 đã làm tốt những gì mình mong đợi ở 1 loại kem dưỡng không chỉ có tác dụng dưỡng ẩm mà còn có thể hỗ trợ quá trình trị mụn nữa. Các bạn có thể mua sản phẩm với giá 280.000 size 40ml, dùng thoải mái luôn nhé.


THAM KHẢO GIÁ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY