Review Son môi 3CE Velvet Lip Tint

Phụ nữ dù không biết trang điểm, dù không quan tâm đến skincare thì chắc trong tay cũng phải có từ 1 đến 2 thỏi son phải không nào. Son môi không chỉ như một vũ khí bí mật, là công cụ giúp các nàng xinh đẹp mà đó còn giúp tự tin giao tiếp trong cuộc sống. Một khi đó là sở thích, là niềm hạnh phúc thì làm sao có thể hoãn niềm vui ấy xuống được. 

1450

Hôm hay mình muốn gửi tới các nàng cái tên son môi 3CE Velvet Lip Tint. Vừa mới “lên sóng” 3CE đã khéo léo tạo ra một cơn sốt không hề nhỏ với những tín đồ mê son, thích thú mỹ phẩm Hàn tại Việt Nam.

Son môi 3CE Velvet Lip Tint và "KHẢ NĂNG GÂY BÃO", dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng không đậm sâu. Chưa bao giờ thích hãng 3CE này vì 5 lần 7 lượt thử và lần nào cũng tan nát vì vừa mắc tiền vừa ko như mong đợi. Âu là do bị lừa bởi các pics quảng cáo của Park Sora và các cô mẫu ảo dịu.  

Nay, một lần nữa, con bạn thân tặng sinh nhật và có duyên thử em này ngay dịp cũng hết son, đỡ hẳn 350k chi phí. Son Hàn với lối mòn đỏ hồng cam chán chê, nay 3CE có các tone trầm và lạ hơn. Với 2 màu Going Right và Taupe làm mình muốn mua son này nhất. Nhưng…khi cầm trên tay thật sự "hụt hẫng" vì vỏ son nhẹ hều, thân son DÁN GIẤY MÀU chán ko thể tả. Tạm bỏ qua nỗi bực tức với cái vỏ dán giấy Kim Biên style, mình thử test chất son lên môi. Chất son gần như dạng mousse, đặc nhưng ko dày, lướt êm ái như trải nhung lên môi. Cảm giác có silicone khá nhiều. Màu Taupe là màu đỏ cam gạch rất tôn da, còn màu Going Right là cam đất nhẹ ko quá "đất". 

Thiết kế lần này của em son 3CE Velvet Lip Tint  theo trải nghiệm mình đoán là một phiên bản son kem lì của em 3CE Mood Recipe Matte Lip Color. Nếu như em son Mood Recipe có thiết kế hình khối vuông cầm chắc thì son kem lì 3CE Velvet Lip Tint với thiết kế vỏ nhựa thon dài rất tiện lợi mang theo. Màu của son cũng tương đồng với màu của vỏ son nên khi nhìn vào vỏ son thôi bạn cũng có thể tưởng tượng ra tầm 80-90% màu son rồi đó.

Thật tuyệt vời sau 4 tiếng apply màu Taupe vẫn đẹp, màu Going Right thì trốn hết vào rãnh môi và để lại lớp màu bợt bạt ko đều trên môi mình. Một điểm nữa mà mình muốn nói trong bài review đánh giá 3CE Velvet Lip Tint này chính là: son 3CE Velvet Lip Tint sẽ xuống màu trong khoảng 1 tiếng và sẽ không xuống tone thêm nữa. Có nghĩa là, sau khi apply khoảng 1 tiếng, màu son của bạn sẽ bị xuống màu khoảng nửa tone và nó sẽ duy trì màu đó (trong trường hợp bạn không ăn uống nha) cho đến khi bạn tẩy trang. Chính vì điều này, nên mình nghĩ là khi apply bạn nên đánh đậm hơn một chút xíu để khi nó xuống tone là vừa đẹp.

Phụ nữ dù không biết trang điểm, dù không quan tâm đến skincare thì chắc trong tay cũng phải có từ 1 đến 2 thỏi son phải không nào. Son môi không chỉ như một vũ khí bí mật, là công cụ giúp các nàng xinh đẹp mà đó còn giúp tự tin giao tiếp trong cuộc sống. Một khi đó là sở thích, là niềm hạnh phúc thì làm sao có thể hoãn niềm vui ấy xuống được. 

Nếu hỏi rằng dùng son này khi ăn uống có bị trôi không thì câu trả lời là có! Khi uống nước, son có vây ra một ít ở thành cốc. Vậy nên khi thấy hiện tượng này thì ai cũng nghĩ rằng chắc loại son này không thể “trụ” nổi sau khi ăn uống đâu. Nhưng thật sự rất ngạc nhiên là sau khi ăn trưa với đồ ăn có dầu mỡ, chỉ cần thấm khăn giấy cho sạch lớp dầu thì màu son vẫn còn trên môi. Son phai đi rất đều chứ không phải là kiểu “nham nhở” nên thành ra môi vẫn còn giữ được lớp son nhẹ nhàng.

So với các loại son 3CE mà mình đã từng dùng thì loại Son môi 3CE Velvet Lip Tint là ưng nhất rồi, vì ko khô toét môi như mấy dòng kia. Cũng chính vì chất son dạng mousse ko nằm yên trên môi nên mau trôi là dĩ nhiên, nhưng vẫn để lại lớp base nhẹ trên môi (các màu thiên đỏ hồng thôi nhé)

Nguồn: Internet