“Nhịp tim Việt Nam” – Nu Skin mang nụ cười đến trẻ em Việt

Đơn vị sẽ trích 5.000 đồng trong mỗi sản phẩm kem đánh răng AP24 bán ra, để trao cho chương trình "Nhịp tim Việt Nam".

1115

Chương trình Nhịp tim Việt Nam là một trong những hoạt động ý nghĩa đánh dấu năm thứ 5 Nu Skin có mặt tại Việt Nam.

Triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội. Ngay từ những ngày đầu thành lập, các nhà sáng lập của Tập đoàn Nu Skin đã xác định mục tiêu phát triển kinh doanh và thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là quan trọng trong hành trình phát triển bền vững. Vì thế, sau hơn 30 năm có mặt trên thị trường, Nu Skin không chỉ khẳng định vị thế của một một trong những thương hiệu chống lão hóa cao cấp hàng đầu, mà còn ghi dấu với các hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em trên khắp thế giới.

Tiếp nối văn hóa đầy nhân văn từ tập đoàn, Nu Skin Việt Nam với hơn 5 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam đã gây ấn tượng với Quỹ Phẫu thuật tim dành cho Trẻ em Đông Nam Á (SEA CHF) và hoạt động thiện nguyện thường niên của “Đội ngũ làm vì những điều tốt đẹp – Force For Good”. Từ năm 2013, Quỹ Phẫu thuật tim dành cho Trẻ em Đông Nam Á của Nu Skin đã quyên góp cho Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và chương trình “Nhịp tim Việt Nam – Vinacapital” 7,9 tỷ đồng nhằm giúp giúp các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh được khỏe mạnh.

Hoạt động thiện nguyện của Nu Skin hướng đến trẻ em bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Gần đây nhất, trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 5 năm Nu Skin có mặt tại Việt Nam, thông qua chương trình “Mang lại nụ cười trẻ thơ”, với mỗi sản sản phẩm kem đánh răng trắng sáng AP24 được bán ra, Nu Skin trích 5.000 đồng cho "Nhịp tim Việt Nam", để giúp thêm nhiều trẻ em bị tim bẩm sinh trên khắp cả nước. Chương trình “Mang lại nụ cười trẻ thơ” diễn ra từ tháng 1 và kéo dài đến hết năm nay.

Bà Ong-ea Panaudomsin, CEO Nu Skin Việt Nam cho biết với chương trình "Mang lại nụ cười trẻ thơ", thông qua việc trích 5.000 đồng mỗi kem đánh răng trắng sáng AP24 được bán ra, tập đoàn không chỉ muốn mang đến nụ cười tự tin cho người sử dụng, mà còn giúp trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có nụ cười rạng rỡ từ trái tim khỏe mạnh. Đó cũng là cách mà tập đoàn thể hiện cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, nhằm cải thiện cuộc sống của trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn.

Lan tỏa những điều tốt đẹp từ trái tim đến trái tim

Ban điều hành Quỹ SEA CHF của Nu Skin Việt Nam thể hiện cam kết “Mang lại nụ cười trẻ thơ”.

Quỹ Phẫu thuật tim dành cho trẻ em Đông Nam Á (SEA CHF) của Nu Skin là một nét đẹp văn hóa đầy tính nhân văn, đã đóng góp cứu sống được 170 trẻ bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam và hơn 9.700 trẻ em tính trên toàn Đông Nam Á, đến tháng 12/2017.

Năm 2018, “cứu sống bốn trẻ em mỗi ngày” là mục tiêu mà SEA CHF đang hướng tới. Điều này không chỉ phản ánh nỗ lực rất lớn và cam kết của Nu Skin trên chặng đường cứu sống những trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, mà còn cho thấy sức mạnh lan tỏa của nét văn hóa đẹp này, khi các nhà phân phối chính là những người có nhiều đóng góp nhất cho SEA CHF.

Là sản phẩm độc quyền của Nu Skin được nhập khẩu từ Mỹ, kem đánh răng trắng sáng AP24 giúp bảo vệ các vấn đề răng miệng cho gia đình. Sản phẩm giúp loại bỏ vết ố, hỗ trợ làm trắng răng và ngăn ngừa mảng bám với công nghệ độc quyền AP24, mang đến cảm giác sạch và thơm mát dài lâu cho khoang miệng, hỗ trợ ngăn ngừa sâu răng. Công thức hương bạc hà vani dịu nhẹ giúp cho hơi thở tươi mát và đem lại cảm giác sạch sẽ cả ngày.

Liên hệ website: reviewnuskin, Facebook: bichtung; hotline: 0935.233.117

Nguồn: thanhnienvn