Những món đồ làm bánh HandMade không thể thiếu

1121

Thấm thoắt, mình cũng bắt đầu làm bánh HandMade được 3 năm rồi. Kể từ lúc bỏ việc nhà nước để theo đuổi giấc mơ. Ban đầu, duy nhất dụng cụ làm bánh chỉ là mỗi cái đánh trứng thủ công được một người bạn cho mượn. Còn có cái tô nào lớn thì cho vào trộn thôi.

Xem xét chi phí mua đồ làm bánh

Bởi thời gian đó mới tập làm bánh nên chưa dám mua nhiều đồ. Mặt khác do điều kiện kinh tế và cả kế hoạch thực hiện ước mơ. Cho đến lúc này vì muốn giải phóng bớt sức, và tiết kiệm thời gian cho công việc viết lách. Cũng như học tập và nghiên cứu chuyên sâu IT thì mình sắm tương đối đủ bộ làm bánh rồi! 

Hôm nay, mình chia sẻ cho mọi người để có kế hoạch tối ưu nhất khi chọn mua dụng cụ làm bánh nhé!

Các loại dụng cụ làm bánh cơ bản

Máy đánh trứng của Philips HR3703, em này lâu rồi dùng rất thích, khoẻ, có cả khuôn trộn bột làm bánh mì, khuôn đánh kem, kiểu dáng rất sang trọng màu trắng dùng rất thích. Chị em nên mua con này dùng có nhiều chức năng rất thích như trộn men bột mì với hàm lượng nhỏ cũng ok nha.

nhung-mon-do-dung-cu-lam-banh-handmade-khong-the-thieu

 

Máy đánh trứng Phillip có giá cả phải chăng, không chỉ có mỗi chức năng đánh bông trứng mà còn trộn bột. Thật tiện vì có thêm chức năng trộn bột cho dòng bánh mì dùng men bột mì nhé. Mình hay dùng để làm bánh hoa cúc, bánh mì ngọt mềm ấy!

nhung-mon-do-dung-cu-lam-banh-handmade-khong-the-thieu

 

Các bộ đong bột tỉ lệ cup, tablespoons, cân điện tử mini, nhiệt kế lò, cây cán bột nói chung. Cái này không cầu kỳ chị em dùng loại nào cũng được. Nhưng nếu có kinh tế và thích kiểu dáng sang trọng sành điệu một chút dùng bộ copper như hình cũng thích lắm:)

Các tô trộn bột thì có rất nhiều các loại tô khác nhau. Nhưng nếu chỉ dùng cho gia đình mình và buôn bán nhỏ thì sắm một bộ thôi cho đỡ tốn kém nhé.

Khuôn nướng bánh cũng đa dạng, tuỳ mỗi loại bánh làm mà có nhiều hình, kích thước khác nhau. Mỗi loại bánh, cỡ bánh mình dùng: khuôn lớn 2 chiếc, khuôn nhỏ thì 4 chiếc.

Hy vọng giúp chị em tìm được đúng sản phẩm mình yêu thích. Bibi nhé !