Hướng dẫn cách chăm sóc da với Bột cám gạo Anthy

Với tiêu chí “ Nâng tầm nét đẹp Việt”, 4 dòng Cám gạo Anthy mỗi dòng mang một chức năng chuyên biệt nhưng sau cùng đều muốn đem đến cho các bạn gái một làn da khỏe đẹp hoàn hảo; sự khác biệt hoàn toàn với cám gạo làm đẹp thông thường.

4260

Bột Cám gạo Anthy là sản phẩm độc quyền của AnThySpa được sản xuất theo công thức riêng; sản phẩm chiết xuất từ Cám Gạo, Cúc La Mã, Cỏ Cây Linh Lăng, Rể cây Dâu Tằm,…

Sự khác biệt hoàn toàn với cám gạo làm đẹp thông thường. Sử dụng Bột Cám gạo Anthy da bạn sẽ sạch dầu nhờn, bụi bẩn, làn da sẽ trắng sáng dần, mụn cám từ từ giảm đi.

Có 3 Cách sử dụng Bột cám gạo Anthy:

1. Rửa Mặt Hằng Ngày (1-2 lần/ngày)

* Cách Chăm Sóc Da:

Lấy 1/2 muỗng Cafe Bột Cám Gạo bỏ vào lòng bàn tay, rồi cho nước vào để Bột có độ sệt vừa phải. Rồi rửa mặt như sữa rửa mặt bình thường. Với da không có Mụn, bạn có thể thay nước bằng sữa tươi không đường, hiệu quả của sản phẩm sẽ cao hơn nữa

2. Đắp Mặt Nạ Dưỡng Da (2-3 lần/tuần)

Mặt Nạ “Bột Cám Gạo” được xem như là phương pháp Dưỡng Da tại nhà khi bạn quá bận rộn không thể thu xếp đến SPA được.

* Đối với Da thường & Da khô: Lấy 01 muỗng Cafe Bột Cám Gạo cho vào chén, cho sữa tươi không đường vào pha cho bột có độ sệt vừa phải. Dùng tay bôi trực tiếp lên da mặt để tạo thành mặt nạ. Để khoảng 10 phút, rửa mặt lại bằng nước sạch.

* Đối với Da Mụn, Da Nhờn: Lấy 01 muỗng Cafe Bột Cám Gạo cho vào chén, cho nước vào pha cho bột có độ sệt rồi nhỏ thêm 2-3 giọt cam tươi (nếu muốn da sáng hơn). Dùng tay bôi trực tiếp lên da mặt để tạo thành mặt nạ. Để khoảng 10 phút, rửa mặt lại bằng nước sạch.

3. Tắm Dưỡng Toàn Thân

Phương pháp Dưỡng Trắng Toàn Thân cùng “Bột Cám Gạo”:

Liều lượng (1:1), 01 Bột + Sữa Tươi không đường, pha cho Bột có độ sệt vừa phải rồi thoa đều lên Body, Massage nhẹ nhàng. Sau đó tắm lại bằng nước sạch.

Với tiêu chí “ Nâng tầm nét đẹp Việt”, 4 dòng Cám gạo Anthy mỗi dòng mang một chức năng chuyên biệt nhưng sau cùng đều muốn đem đến cho các bạn gái một làn da khỏe đẹp hoàn hảo.

Hiện nay sản phẩm bột cám gạo Anthy được nhiều phụ nữ tin dùng. Các bạn gái có thể đăng ký tài khoản và mua sản phẩm ở Shopee để tích tiền xu cho những lần mua sắm khác nhé!

Chúc các bạn xinh đẹp mỗi ngày.