Cốc nguyệt san Evacup thương hiệu Mỹ – tiêu chuẩn chất lượng Mỹ

Hẳn có khá nhiều phụ nữ có suy nghĩ rằng nếu như cho một vật nào đó vào trong âm đạo của mình sẽ vướng víu, khó chịu thì làm sao mà thoải mái được. Nhưng với tiêu chuẩn về chất lượng cốc nguyệt san Evacup từ vật liệu sillicone được FDA Hoa Kỳ chứng nhận lại được rất nhiều phụ nữ tại EU tin dùng thì không còn phải đắn đo nhiều.

1233

Chắc có nhiều bạn nghe về cốc nguyệt san rồi đúng không nhỉ? Việt Nam mình còn chưa thực sự phổ biến lắm vì về cơ bản mọi người vẫn sử dụng các miếng băng vệ sinh từ xưa rồi. Mình thì cũng không biết là cốc nguyệt san tốt như thế nào. Nhưng mà vì thấy cũng có nhiều người sử dụng thấy bảo tốt nên cũng muốn thử. Mình đã chọn cốc nguyệt san Evacup thương hiệu của Mỹ được 2 năm rồi. Nếu bạn nào tò mò thì cùng mình trải nghiệm thử nhé.

Giới thiệu về cốc nguyệt san Evacup

Thị trường hiện nay có khá nhiều người cung cấp sản phẩm cốc nguyệt san. Nhưng mà bản thân mình thì nghĩ rằng đây là sản phẩm liên quan đến sức khỏe nên luôn cân nhắc chú ý. Không biết bạn thế nào chứ với bản thân mình khá chuộng hàng Mỹ. Bởi sản phẩm được kiểm tra cực gắt gao về chất lượng, tiêu chuẩn rồi mới tung ra thị trường. Vì thế mà mình cũng yên tâm hơn khi sử dụng.

Cốc nguyệt san về cơ bản thì tác dụng của nó chính là thu thập lượng kinh nguyệt hàng tháng của chị em phụ nữ. Khi sắp tới ngày đèn đỏ, chị em có thể sử dụng để giúp mình thu thập được lượng nguyệt san của mình.

Mình tìm hiểu về cốc nguyệt san và thấy sản phẩm cốc nguyệt san Evacup về cơ bản là tiêu chuẩn, chất lượng đã được chứng nhận rồi. Bạn nào quan tâm thì có thể sơ lược về Evacup như sau nhé:

Những thông tin cơ bản về cốc nguyệt san Evacup

Cốc nguyệt san Evacup được sản xuất tại Mỹ dùng cho thời kỳ đèn đỏ của chị em phụ nữ. À mình có thêm một lưu ý là những chị em nào đã quan hệ tình dục rồi thì mới nên sử dụng nhé vì nó liên quan đến trinh tiết của chị em. Cái này phải nói luôn vì Việt Nam mình vốn trọng đến chuyện đó nên các bạn nữ độc thân, chưa lập gia đình hay nói chung là chưa quan hệ tình dục thì khuyến cáo không sử dụng.

Cốc nguyệt san Evacup thì đơn giản và dễ sử dụng thôi nên cũng không làm bạn khó khăn đâu. Sản phẩm này được sử dụng nguyên liệu 100% từ sillicone y tế cao cấp. Đặc biệt là sản phẩm này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn 100% với sức khỏe. Đây cũng là loại cốc có khả năng kháng khuẩn và ngăn ngừa viêm nhiễm cho người sử dụng. Sản phẩm cốc nguyệt san Evacup được đánh giá là sản phẩm chống rò rỉ tốt nhất trong số những loại cốc nguyệt san hiện nay.

Cốc nguyệt san Evacup là sản phẩm đến từ Mỹ

Sản phẩm cốc nguyệt san Evacup vì được sản xuất từ chất liệu sillicone cao cấp, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận SGS / Intertek / ISO. Đồng thời Evacup cũng có độ bền lên tới 12 – 15 năm, một mức giá quá rẻ so với việc bạn sử dụng băng vệ sinh cho mỗi kỳ kinh. Đồng thời, Evacup có thể hoạt động lên tới 12h nên bạn cứ thoải mái mà dùng.

Các loại cốc nguyệt san Evacup

Cốc nguyệt san Evacup có khá nhiều loại khác nhau đấy bạn nhé. Cụ thể thì có tới 9 màu cho bạn chọn lựa như: Meadow, Bizzard Blue, Lavender, Chartreuse, Rose, Cherry Blossom, Aqua, Moonstone, Sunset. Trong đó mỗi màu lại có 2 size khác nhau phù hợp với từng cơ thể. Cụ thể:

Cốc nguyệt san Evacup size S:

Cốc nguyệt san size S dành cho phụ nữ dưới 30 tuổi chưa sinh con hoặc sinh con mổ. Kích thước của loại này như sau:

 • Chiều dài size S: 62 mm
 • Đường kính size S: 43 mm
 • Dung tích size S: 30 ml
 • Cuống cốc size S: 14 mm ( Bạn có thể cắt bớt tuỳ biến).

Cốc nguyệt san Evacup size L

Cốc nguyệt san size L thường dùng cho phụ nữ trên 30 tuổi, những chị em sinh con thường hoặc ra nhiều máu kinh. Kích thước của loại cốc nguyệt san này như sau:

 • Chiều dài size L: 67 mm
 • Đường kính size L: 46 mm
 • Dung tích size L: 37 ml
 • Cuống cốc size L: 16 mm (Bạn có thể cắt bớt tuỳ biến)

Có 9 màu và 2 size cho bạn lựa chọn cốc nguyệt san Evacup

Đấy, tùy theo sở thích màu sắc và kích thước phù hợp mà bạn chọn lựa cho phù hợp với mình. Mình thì chọn size S thôi vì mình sinh mổ. Và bạn nào muốn biết cảm giác khi trải nghiệm thế nào thì cùng với mình tham khảo này.

Trải nghiệm cốc nguyệt san Evacup thế nào?

Mình cũng giống như nhiều bạn ấy, mới đầu cũng tò mò không biết khi sử dụng thì có khó chịu, vướng víu hay không. Cũng hơi hơi lo lắng, hơi thấy phức tạp nhưng rồi đúng là phải trải nghiệm mới biết tại sao bên thị trường Châu Âu, chị em phụ nữ lại sử dụng cốc nguyệt san Evacup phổ biến đến thế. Nói chung là với mình thì chọn lựa Evacup đem lại sự hài lòng.

Thoải mái, dễ chịu, không vướng víu

Chắc có khá nhiều người có suy nghĩ rằng nếu như cho một vật nào đó vào trong âm đạo của mình thì chắc chắn là phải vướng víu, khó chịu thì làm sao mà thoải mái được. Nhưng với tiêu chuẩn về chất lượng từ vật liệu sillicone được FDA Hoa Kỳ chứng nhận lại được rất nhiều chị em tại EU tin dùng thì không còn phải đắn đo nhiều.

Bản thân mình sau khi sử dụng thì thấy thế này:

 • Ban đầu có hơi chưa quen thật vì ai cũng thế, đưa vật nào đó vào sẽ hơi khó chịu một chút nhưng rồi cảm giác đấy sẽ mất đi khoảng 2 phút sau khi bạn đưa Evacup vào trong âm đạo của mình.
 • Mình sử dụng bình thường, cảm giác như thường và dễ chịu hơn hẳn so với việc sử dụng băng vệ sinh thông thường. Thoáng mát hơn, không bí bích.
 • Một điều nữa mà mình thấy khá hay chính là cốc nguyệt san có thể giúp cho mình kiểm tra được lượng nguyệt san ra như thế nào. Cái này mình thấy khá thú vị ấy nhé.
 • Tiện lợi, không cần phải cứ đến gần kỳ kinh là lo đi mua băng vệ sinh về nữa. Không cần phải thay thường xuyên như băng vệ sinh.

Cốc nguyệt san Evacup thoải mái, tiện lợi và dễ chịu

Nói chung là với cốc nguyệt san Evacup thì mình thấy ổn, tốt và tiện lợi hơn rất nhiều. Vì thế mà nếu như bạn muốn sử dụng được cốc nguyệt san thì có thể tham khảo và chọn lựa xem. Mình thấy so với việc dùng băng vệ sinh thực sự rất hữu ích, tiện lợi lại tiết kiệm. Hiện tại, cứ 1 tháng mình lại gom 2 lần để lấy sản phẩm cho mọi người với số lượng áp dụng mã ưu đãi. Bạn nào có nhu cầu hoặc có thắc mắc hay chưa hiểu một vấn đề nào về sản phẩm thì có thế liên hệ với mình TẠI ĐÂY nhé. Mình sẽ giải đáp nhiệt tình để các bạn có thể chọn sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chuẩn.

By Giấu Miz