Cách tăng vòng 1 hiệu quả, nâng size 25% bạn nên biết

Sẽ là hơi dối lòng nếu bạn nói rằng tôi không thích có vòng 1 đầy đặn, tôi chỉ thích được…lép! Bởi từ xưa đến nay, đôi gò bồng đảo chính là một trong những tiêu chuẩn không thể bỏ qua khi đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Vậy cách tăng vòng 1 hiệu quả là phải làm như thế nào?

1114

Việc sở hữu cặp tuyết lê đầy đặn, vừa vặn và cân đối khiến cho phái đẹp trở nên quyến rũ hơn bội phần, giúp họ thêm tự tin, sống yêu đời. Song nếu không may mắn được mẹ tạo hóa ban tặng cho món quà ấy, bạn hoàn toàn có thể cải thiện phần nào kích cỡ vòng 1 mà không nhất thiết phải tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

1. Làm “chuyện ấy” đều đặn hơn

Chuyện "giường chiếu" có nhiều tác dụng hơn bạn nghĩ

Một số nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng phụ nữ làm “chuyện ấy” thường xuyên có thể tăng tới 25% kích cỡ “núi đôi”. Đó là lý do mà bạn thường thấy không ít chị em sau khi kết hôn hoặc có bạn trai trông “nở nang” hơn hẳn. Nguyên nhân là bởi khi làm “chuyện ấy”, nhịp tim và huyết áp sẽ tăng, đồng nghĩa với việc tăng lưu lượng máu lên vòng 1, khiến cho đôi gò bồng đảo của bạn vô tình sưng hơn, căng hơn và đầy đặn hơn trông thấy. Càng chăm gặp gỡ bạn tình, bạn càng cảm nhận rõ được điều này.

2. Bổ sung đậu nành vào chế độ ăn uống

Sở hữu vòng 1 đầy đặn chỉ nhờ uống sữa đậu nành mỗi ngày

Thành phần đậu nành có một lượng lớn phytoestrogen có tác dụng tương tự như hormone estrogen (nhưng hiệu quả cao hơn Estrogen) giúp vòng 1 của phụ nữ phát triển tự nhiên. Gần đây, một nữ sinh tại TP.HCM gây chú ý vì sở hữu vòng 1 nở nang hơn hẳn so với độ tuổi 17. Hỏi ra mới biết, chẳng phải do di truyền hay do thẩm mỹ, cô nàng chỉ đơn giản là uống sữa đậu nành từ năm lớp 3.

3. Tập luyện

Tập luyện đúng cách và thường xuyên cũng sẽ giúp cải thiện kích cỡ "núi đôi"

Tương tự như việc tập luyện để tăng cơ bắp, các cơ nơi vòng 1 cũng có thể săn hơn, nở nang hơn nhờ áp dụng những bài tập phù hợp. Một số bài tập mà bạn có thể tập ngay tại nhà là chống đẩy dưới đất, chống đẩy với tường, nâng chai nước (thay cho tạ) bằng cả hai tay ở tư thế nằm ngửa…

Để việc tăng kích cỡ vòng 1 bằng tập luyện đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tập thường xuyên và tập theo nhiều set cho mỗi bài tập. Không nên nóng vội, cũng không nên tập quá sức bởi cả hai điều này đều phản tác dụng.

4. Bổ sung thêm viên uống vitamin

Ăn thôi chưa đủ, bạn nên bổ sung bằng nguồn uống để có được vòng 1 như ý

Vòng 1 không có được kích cỡ như mong muốn đôi khi còn do cơ thể bạn đang thiếu hụt vitamin và khoáng chất cần thiết mà chỉ riêng việc ăn uống thôi là không đủ cung cấp. Bạn cần tìm nguồn bổ sung thông qua các loại viên uống có bán tại những địa chỉ uy tín hoặc thông qua sự tư vấn khoa học của các chuyên gia.

Nguồn: Sức khỏe