Thứ Năm, Tháng Sáu 27, 2019
Trang chủ Handmade

Handmade

Thay vì tìm kiếm những bộ phim hay, tình cảm thì tôi lại chuyển sang tìm kiếm tất tần tật về đan móc len sợi. Nhờ những mũi căn bản mà mẹ dạy cho tôi, cứng cáp tôi móc thành chiếc ví đựng đồ dùng học tập đầu tiên. Còn nhớ năm đó tôi chỉ mới có 13 tuổi thôi, tự tay mình làm ra chiếc ví thích ơi là thích. Cũng nhờ có mẹ chỉ cho tôi những mũi căn bản, khi đã thuần thục đôi tay tất nhiên tôi lại tò mò và muốn biết thêm nhiều mẫu hoa văn mới.

Tôi tìm kiếm trên tất cả mạng xã hội, từ hình ảnh cho đến các clip. Thậm chí tôi còn tự mua cho mình rất nhiều xách để tham khảo thêm. Dần rồi tôi tìm tôi kím, rồi lại thực hành. Suốt mấy năm trôi qua không biết đã tốn bao nhiêu tiền của mẹ cũng chỉ để thỏa mãn được sở thích và đam mê của tôi.

Một sự yêu thích từ những sợi dây, với niềm đam mê mãnh liệt trong tôi. Vẫn giữ vững niềm đam mê tới ngày hôm nay tôi vân luôn cố gắng và chưa bao giờ ngừng nghỉ để tìm hiểu về len sợi, cây móc, cây đan, nơi xuất xứ. Số tiền cho sự đam mê là không hề nhỏ, nhưng tôi vẫn luôn đam mê và xem đan móc len sợi là một nghệ thuật đỉnh cao. Chỉ có những con người thật sự yêu thích len sợi thì mới có thể bỏ thời gian và công sức của mình để làm nên một sản phẩm từ chính đôi bàn tay con người. Nó quý giá và đáng được xem trọng.
Làm Thế Nào Tôi Biết Đến Len Sợi Và Rồi Trở Thành Đam Mê Mà Tôi Chưa Một Lần Từ Bỏ, đây là câu chuyện Handmade len sợi của tôi nhé!

Tin tức

error: Content is protected !!
Website Security Test