#130 Hướng dẫn móc áo khoác len cánh dơi cá tính

3038
Chart hướng dẫn cách móc áo khoác len cánh dơi hôm nay được tổng hợp từ nguồn trang nước ngoài. Và cách móc được mô phỏng bởi chart hình. Khá đơn giản, chỉ cần bạn biết một vài ký hiệu thì có thể móc mẫu áo khoác này nhé!

Nguyên liệu để móc áo khoác len

Len: Cotton Việt Nam, Cotton Nhật sợi nhỏ chập đôi lại, hoặc len Vĩnh Thịnh 2 sợi

Kim móc: mình dùng Cotton VN, kim móc Tulip 4 (1,25mm)

Áo vừa với các bạn dưới 50kg nhé; Các bạn nào mập hơn thì nên móc bằng sợi to hơn, kim to hơn thì áo sẽ rộng hơn. Hoặc nếu có kiến thức chuyên sâu về móc len thì có thể tăng sim phù hợp.

► Mình móc bằng cotton việt nam cho khỏi bị xù, móc vòng tròn liền, liên tục (dạng xoắn ốc). Móc chập 3 sợi, Kim móc 4mm nhé!

►Các bạn cũng có thể chọn cho mình một loại sợi hoặc kim khác tùy ý. Lưu ý rằng, kim móc tương ứng với loại sợi và kim cùng sợi to hơn, sản phẩm sẽ lớn hơn, dày hơn và ngược lại.

► Việc mua nguyên liệu phù hợp tại các địa chỉ sau (đây là link mình tổng hợp cho mọi người, mình không bán và cũng không quảng cáo cho shop, các bạn hoàn toàn có thể tìm thêm các loại tương tự từ các shop khác nhau trong link nha ^^)
– Kim khâu len: https://bit.ly/2R2u8Mk03

Cách móc áo khoác len cánh dơi

Mẫu áo khoác đơn giản, cá tính cùng với mũi móc đơn giản. Phù hợp cho nhiều bạn chỉ mới biết móc len vẫn có thể thực hiện được.
Phần thân chính móc dạng chữ T ngược từ dưới móc len bằng mũi đơn, hoặc mũi kép, mũi nửa kép. Phần này tùy bạn chọn nhé.

Sau khi móc xong phần thân chính thì tới phần móc phần tay cánh dơi lưới bằng mũi bính và mũi đơn. Phần cổ tay các bạn móc mũi đơn cho túm đầu lại sao cho vừa kích thước và có độ ôm phồng.

>> Xem thêm:

Trong quá trình làm sản phẩm, sẽ có 1 số kỹ thuật trong móc len mà các bạn cần tham khảo. Giấu Miz có kênh youtube để hỗ trợ các bạn tối đa nhất có thể.

Để không bỏ lỡ những clip chia sẻ bằng video, hãy click vào link và SUBSCRIBE kênh youtube: Giau Miz

Đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật xu hướng mới: Giau Miz

Vậy là mình vừa chia sẻ cách móc áo khoác len rồi. Bạn có thể phối hợp áo với đầm cộc tay, các áo váy 2 dây, … Chúc các bạn thành công!