#63 Hướng dẫn móc Áo len Croptop họa tiết Quả dâu

3470

Bài này tớ chia sẻ cách móc Áo Croptop hoạ tiết Quả dâu. Đây sẽ là 1 item thú vị để mix match: Với Mẫu áo Croptop kết hợp quần cạp cao xắn lai xinh xắn. Họa tiết trên áo làm tăng vẻ thanh lịch khi bạn phối cùng chân váy và làm tôn thêm dáng người thanh mảnh.

Điều tất nhiên, ai cũng có thế móc được cho mình 1 chiếc áo như thế này. Những bạn móc lâu rồi thì nhìn chart họa tiết có thể móc được khi nhìn form áo. Còn với bạn mới biết móc thì sao? Hoàn toàn được luôn nhé! Tớ hướng dẫn chi tiết từng mũi từng hàng. Vì đam mê nên tất cả chúng ta chia sẻ để cùng nhau có những sản phẩm đẹp hơn mỗi ngày nhé!

Gần đây, tớ bị hao hụt tài chính vì mua nguyên liệu đan móc, đây cũng là lý do tớ đăng thu phí mẫu Áo Croptop quả dâu này trên Fanpage. Thật ra thì đây là điều tớ không muốn, tớ cũng phân vân và áy náy khi quyết định post phí học như vậy. Nhưng không có cách nào khác, bởi lẽ có một số bạn chỉ lướt qua xem chứ không có một chút mảy may nào. Nhưng không sao? Để không phải suy nghĩ nhiều thì tớ sẽ Free phí học theo cách này cho những bạn nào đang theo dõi và ủng hộ tớ!

Không nói dài nữa nhé! Chúng ta bắt đầu móc mẫu Áo Crop top quả dâu thôi^^

>> Xem thêm: Hướng dẫn móc áo Peplum vintage họa tiết Flora

Nguyên liệu sử dụng:

  • Sợi cotton Hàn 1.0mm hoặc loại sợi nào đó mà bạn thích nhé. Sợi cotton Việt Nam thì cũng tạm vì lên áo sẽ hơi dày một xíu và nóng nhưng ra biển thì thoải mái cơ mà nó rẻ và dễ móc. =]]
  • Kim móc size 2.0 mm: nhiều bạn dùng sợi cotton Việt Nam thường dùng kim bé hơn, nhưng nếu móc váy áo thì các bạn thoải mái dùng kim to hơn 1 chút, móc lỏng tay thì vừa dễ móc, lại nhanh, chưa kể lên áo cũng mềm mại và co dãn tốt hơn nhé.
  • Nguyên liệu khác: thươc đo, kim khâu len, kéo.

Về Nguyên liệu & Phụ kiện đan móc tớ hay mua ở đây nhé: https://shopee.vn/ 

Các mũi móc sử dụng:

  • Mũi bính (ch = chain)
  • Mũi đơn (sc = single crochet)
  • Mũi trượt ( sl st = slip stitch)
  • Mũi kép đơn (dc = double crochet)
  • Mũi kép đơn chập 2 (dc3tog = 2 dc together)

Hướng dẫn video:

Đây là mẫu áo Croptop họa tiết quả dâu được tớ chia sẻ cách móc đơn giản mà bạn không phải lo lắng về việc chiết nách hay chiết cổ nhé!

(Đừng quên Subrises và Nhấn Chuông để nhận thông báo từ Tớ nhé)

Hoàn thiện sản phẩm:

Mình cùng diện áo và tung tăng vi vu nhé!

Mọi người cùng đan móc để chia sẻ những hình ảnh vi vu cùng thành phẩm áo xinh của các bạn!

hoan thien ao crop top qua dau

Theo dõi trang  Crochet & Kinitting by Giau Miz để cập nhật những mẫu mới nhất nha cả nhà!

Các bạn gõ giaumiz viết liền hoặc hastag #giaumiz là tìm được tớ ở mọi nơi nhé!

Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ!

#GiauMiz