#129 Hướng dẫn cách móc áo khoác len đẹp

3036

Chart hướng dẫn cách móc áo khoác len đẹp hôm nay được tổng hợp từ nguồn trang nước ngoài. Và cách móc được mô phỏng bởi chart hình. Khá đơn giản, chỉ cần bạn biết một vài ký hiệu thì có thể móc mẫu áo khoác này nhé!

Nội dung

Nguyên liệu để móc áo khoác len

Len: Cotton Việt Nam, Cotton Nhật sợi nhỏ chập đôi lại, hoặc len Vĩnh Thịnh 2 sợi

Kim móc: mình dùng Cotton VN, kim móc Tulip 4 (1,25mm)

Áo vừa với các bạn dưới 50kg nhé; Các bạn nào mập hơn thì nên móc bằng sợi to hơn, kim to hơn thì áo sẽ rộng hơn. Hoặc nếu có kiến thức chuyên sâu về móc len thì có thể tăng sim phù hợp.

► Mình móc bằng cotton việt nam cho khỏi bị xù, móc vòng tròn liền, liên tục (dạng xoắn ốc). Móc chập 3 sợi, Kim móc 4mm nhé!

►Các bạn cũng có thể chọn cho mình một loại sợi hoặc kim khác tùy ý. Lưu ý rằng, kim móc tương ứng với loại sợi và kim cùng sợi to hơn, sản phẩm sẽ lớn hơn, dày hơn và ngược lại.

► Việc mua nguyên liệu phù hợp tại các địa chỉ sau (đây là link mình tổng hợp cho mọi người, mình không bán và cũng không quảng cáo cho shop, các bạn hoàn toàn có thể tìm thêm các loại tương tự từ các shop khác nhau trong link nha ^^)
– Kim khâu len: https://bit.ly/2R2u8Mk03

Cách móc áo khoác len

Móc 185 mũi bính. Móc mũi kép vào mũi bính thứ 5 từ kim móc (chân mũi kép đầu tiên móc vào bính thứ 181 của chuỗi bính nhé)

Click vào hình để xem hình lớn hơn

Mẫu chân áo
Mẫu móc chính
Sau khi hoàn thành áo xong, các bạn móc viền áo sao cho số mũi đơn chia hết cho 8 (áo của mình là 560 mũi đơn)
Mẫu móc viền
Hình tà trước
Hình nách
Hình tà sau + trước
Hình  tay
Ráp tay
Viền tay

Hoàn thiện sản phẩm

huong dan cach moc ao khoac len dep

>> Xem thêm:

Trong quá trình làm sản phẩm, sẽ có 1 số kỹ thuật trong móc len mà các bạn cần tham khảo. Giấu Miz có kênh youtube để hỗ trợ các bạn tối đa nhất có thể.

Để không bỏ lỡ những clip chia sẻ bằng video, hãy click vào link và SUBSCRIBE kênh youtube: Giau Miz

Đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật xu hướng mới: Giau Miz

Vậy là mình vừa chia sẻ cách móc áo khoác len rồi. Bạn có thể phối hợp áo với đầm cộc tay, các áo váy 2 dây, … Chúc các bạn thành công!