#145 Hướng dẫn móc áo len kiểu sơ mi nhiều họa tiết

650

Mẫu móc áo len kiểu sơ mi này tương đối khó cho các bạn mới học móc. Do áo có sự kết hợp nhiều kiểu họa tiết trên cùng 1 áo nhưng áo đẹp, xứng đáng để nhẫn nại đúng không? ^^

Nguồn: sưu tầm

Nội dung

Hướng dẫn chi tiết móc áo sơ mi

Mẫu này khó để diễn đạt bằng lời và quá nhiều họa tiết nên dành cho các bạn có thể đọc chart hình nhé ạ. 🙁

Hướng dẫn móc áo len kiểu sơ mi
Hướng dẫn móc áo len kiểu sơ mi

Sơ đồ để móc áo len kiểu sơ mi 

Họa tiết thân trướcHướng dẫn móc áo sơ mi nhiều họa tiết

 

 

Họa tiết thân trước

 

 

Hướng dẫn móc áo sơ mi nhiều họa tiết

Họa tiết thân sau

Hướng dẫn móc áo sơ mi nhiều họa tiết

Nối vai áo

Hướng dẫn móc áo sơ mi nhiều họa tiết

Cổ áo

Hướng dẫn móc áo sơ mi nhiều họa tiết Hướng dẫn móc áo sơ mi nhiều họa tiết

Đa số các mẫu áo len hiện nay rất đa dạng. Cho dù phối hợp cùng trang phục nào thì cũng sẽ luôn mang đến cho bạn phong cách tự tin và sự lịch lãm, tao nhã.

Mong rằng chart móc áo sơ mi mình vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có một ý tưởng mới cho các sản phẩm của mình nhé. Mình sẽ tiếp tục cập nhật các bài viết cho đến khi đủ chart đan móc len ở những bài sau nhiều hơn. Theo dõi Fanpage Giấu Miz để có thể tìm thấy bài mới nhất ạ.

Đặt đan áo len bằng tay cho nam nữ đẹp ở đâu?

Hiện tại mình có nhận đan móc thủ công các sản phẩm về len sợi theo nhu cầu từng mùa. Các mẫu được tạo nên từ tâm ý và niềm đam mê của chính mình. Nên có đường đan mũi móc rất tinh tế và chắc chắn. Mọi người cũng có thể gửi ảnh, mẫu, kích thước và các yêu cầu cho mình nhé!

Ngoài ra, nếu bạn nào có đam mê với bộ môn đan móc len thì mình cũng có các khóa học online từ dễ đến khó. Khó nhất là đan áo len mà cũng có rất nhiều bạn học viên đã từng tham gia. Và có nhiều bạn đã làm nên sản phẩm rất hoàn thiện đấy ạ!

Chúc các bạn thành công với chart móc áo len kiểu sơ mi này nhé! ^^
❤️ Tham gia cộng đồng Đan Móc Len Theo Mẫu trên facebook các bạn nhé! Hoặc có thể tham khảo Kênh Giấu Miz của mình để làm quen.